VỊ TRÍ DỰ ÁN KING PALACE 108 NGUYỄN TRÃI

Dự án King Palace – 108 Nguyễn Trãi từ khi ra mắt thị trường vào tháng 9/2018 đã “làm mưa làm gió” ở phân khúc cao cấp của bất động sản Hà Nội. Không dừng lại ở đó, 28/7/2019 dự án cất nóc thành công và trước dự kiến 1 tháng lại tiếp tục thu được sự chú ý khi tiếp cận được giới thượng lưu tại thị trường các tỉnh phía Bắc. Một vị trí “đắc địa” cùng nhiều tiện ích hiện đại, đồng bộ chắc chắn đem lại cho các cư dân tương lai một cuộc sống tốt nhất “sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần”.

King Palace là khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 5* và căn hộ cao cấp tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Dự án nằm ngay cửa ngõ chính Tây Nam của thủ đô Hà Nội, nơi đây tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch và đầu tư đồng bộ, có thể kết nối dễ dàng với nội thành Hà Nội và nhiều trung tâm mới nổi sầm uất. Đặc biệt, khu vực này được đánh giá sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế – chính trị và văn hóa lớn của thủ đô và cả nước.

Chung cư cao cấp King Palace nằm trung tâm giao nhau 4 con đường chính của Hà Nội: Nguyễn Trãi, Láng, Trường Chinh, Tây Sơn. Dự án nằm nhay mặt tiền Nguyễn Trãi sầm uất, đặc biệt đang phát triển tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông nên hứa hẹn bất động sản khu vực này còn tăng mạnh trong tương lai.

Từ dự án, cư dân tương lai sẽ dễ dàng di chuyển:

  • Hướng Trường Chinh đi qua cầu Vĩnh Tuy có thể về các tỉnh Bắc Ninh, Thái Nguyên, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương và Hải Phòng.
  • Hướng Đường Láng đi qua cầu Nhật Tân di chuyển tới Sân bay Nội Bài và Cao tốc Nội Bài – Lào Cai.
  • Dọc theo Nguyễn Trãi vào ngay đường Vành đai 3 tới Sân bay Nội Bài hoặc về phía Nam hoặc đi thẳng về Hà Đông và tỉnh Hòa Bình, Sơn La
  • Dọc theo Tây Sơn về Trung tâm thành phố Hà Nội như Văn Miếu, khu chính trị Ba Đình, khu Phố Cổ.
  • Dọc theo Tây Sơn về Trung tâm thành phố Hà Nội như Văn Miếu, khu chính trị Ba Đình, khu Phố Cổ.

Ngoài ra từ King Palace rất gần các cơ quan, trường học, bệnh viện và các trung tâm dịch vụ như:

  • Trường liên cấp: Vinschool , trường cấp 1,2 Thanh Xuân, trường THPT Nhân Chính, THPT Amsterdam trong bán kính 0,1 – 2Km
  • Trung tâm thương mại: Royall City chỉ 100m
  • Bệnh viện: Đa khoa Hà Nội, Y học cổ truyền, bệnh viện xây dựng trong bán kính 2,5Km
  • Công viên nhân chính 2 Km…

vị trí king palace

Vị trí King Palace

Yếu tố vị trí là một trong yếu tố quan trọng biến chung cư King Palace thành cơn sốt bất động sản như hôm nay. Một dự án có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm Hà Nội, gần nhiều trường đại học hàng đầu, bệnh viện lớn và trở thành khu vuẹc thí điểm khi đưa phương tiện giao thông công cộng thông minh vào hoạt động…mang đến cho King Palace vị trí độc tôn mà các khu chung cư khác khó có được.