CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KING PALACE LÀ AI ?

Dự án King Palace đang nhận được sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Một dự án mọc lên đầy kiêu hãnh thể hiện một cuộc sống thịnh vượng mà khó nơi nào sánh được. Nhưng có nhiều khách hàng vẫn thắc mắc chủ đầu tư Hoa Anh Đào là ai? Họ có tiềm lực kinh tế như thế nào mà có thể kiến tạo nên một King Palace hiện đại và thời thượng tại trung tâm thủ đô? 

Trước hết, King palace là dự án căn hộ khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng hiện đại tọa lạc ngay trên mặt tiền đường 108 Nguyễn trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án ngay sát với Khu đô thị Vinhomes Royal City – 1 quần thể bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Công ty cổ phần bất động sản Hoa Anh Đào nhận thấy được tiềm năng lớn tại khu vực này đã quyết định đầu tư xây dựng dự án chung cư cao cấp.

Để thiết kế và xây dựng dự án này, chủ đầu tư Hoa Anh Đào đã hợp tác với 3 đơn vị thiết kế DP Design (Singapore), 79Pro Vietnam và S-Design để đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đẳng cấp thế giới và thực sự là một khoản đầu tư bền vững nhất. Điều này cho thấy chủ đầu tư rất nghiêm túc trong khâu thiết kế để mang lại cuộc sống đẳng cấp và thịnh vượng nhất cho cư dân tương lai.

Hoa Anh Đào là công ty cổ phần bất động sản Hoa Anh Đào nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hơn thế nữa, công còn có tiềm lực tài chính cực khủng nên đã tạo dựng được niềm tin và thương hiệu của mình qua các dự án 5 sao của mình.

Qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hoa Anh Đào với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ đã từng bước phát triển vững chắc. Vì thế dự án King Palace hứa hẹn trở thành hiện tượng trong ngành bất động sản cao cấp. Đặc biệt, khi khách hàng đầu tư vào dự án chung cư King Palace sẽ mang đến những thế mạnh đặc biệt từ chủ đầu tư dự án và khả năng sinh lời cao trong tương lai gần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, thanh toán, bảng giá, chính sách bán hàng hay tiến độ thi công của chung cư King Palace thì quý khách để lại thông tin phía dưới sẽ được chuyên viên bất động sản tư vấn miễn phí 24/7.

king palace